Fanpage quan trọng như thế nào trong Marketing ?

Bộ ba nền tảng tiếp thị mạnh mẽ nhất tại thị trường Việt Nam trong giai đoạn hiện tại là: Website, Sàn Thương Mại Điện Tử và Fanpage, trong đó Fanpage là kênh luôn luôn phải có.
– Việc sở hữu một Fanpage chất lượng sẽ cho bạn:
 + Đọc dữ liệu người dùng qua đó nhận diện khách được hàng mục tiêu, điều mà FB cá nhân không có.
 + Khả năng tiếp cận (reach) khủng khiếp với người chơi Facebook.
– Qua đó đạt được các mục tiêu kinh doanh:
 + Củng cố niềm tin, xây dựng sự trung thành, khiến khách hàng tái sử dụng sản phẩm dịch vụ.
 + Xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp.
 + Tăng trưởng doanh thu thông qua việc xác định và tiếp cận tệp khách hàng mục tiêu.

Thế nào là một Fanpage chất lượng là gì ?

Số người theo dõi Fanpage là một tiêu chí khá quan trọng nhưng chưa phải là thứ dùng để đánh giá Page có tốt hay không, mà phải dựa trên các chỉ số như sau:
– Mỗi lượt Share sẽ khiến bài viết hiển thị trên newfeed bạn bè của họ. Đây là cách tăng Lượt tiếp cận miễn phí tốt nhất mà chỉ có nội dung tốt mới làm được.
– Thông qua việc người dùng tương tác với bài viết (Like, Comment) ta biết được nội dung bài viết có tốt hay không.
– Mỗi bài đăng trên Fanpage được đo đếm lượt người tiếp cận với viết đó và đương nhiên chỉ số này càng cao càng tốt.
Khách hàng tin tưởng bạn hơn khi nội dung của bạn được bạn bè họ chia sẻ, qua đó việc bán hàng của bạn sẽ thuận lợi hơn (Tiếp thị nội dung).

Khi nào bạn nên dùng dịch vụ Quản lý Fanpage ?

– Khi đội ngũ của bạn còn yếu và chưa biết cách tối ưu hiệu quả.
– Khi bạn vừa bỏ kha khá tiền chạy quảng cáo nhưng kết quả thu về đáng thất vọng.
– Khi bạn không đủ thời gian vì chăm sóc Fanpage như chăm con mọn.
– Khi bạn không đủ kiến thức và kỹ năng để tự triển khai.

Phương pháp tiếp cận của FINDME Media

Bước 1: Vẽ chân dung khách hàng để biết họ là ai, ở đâu, giới tính, sở thích, hành vi sử dụng internet, thiết bị truy cập mạng…Việt Nam có câu “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng” mà.
Bước 2: Nhận diện phong thái của người đọc bằng cách phân tích: Họ muốn gì – Họ nghĩ gì – Họ nói gì để fanpage Nói như họ – Nghĩ như họ – Cho đi thứ họ muốn qua đó tìm được sự đồng điệu giữa Page và khách hàng mục tiêu.
Bước 3: Xây dựng kịch bản nội dung dựa trên hành trình tiếp cận với tệp khách hàng mục tiêu Biết – Thích – Share – Follow – Chuyển đổi
Bước 4: Dựng kế hoạch chi tiết: Bao gồm các kế hoạch con cho Nội dung; Hình ảnh; Videos…kèm Timeline thực hiện.
Bước 5: Triển khai: Quá trình triển khai chia ra làm 3 bước là Tạo nội dung (Text, Hình ảnh, Video) Đăng bài và Lan toả nội dung (Share, tương tác nội dung). Lưu ý rằng viết hay mà không có người biết đến là rất tệ. Bên cạnh đó là quá trình xây dựng hình ảnh Fanpage. Những việc ngày sẽ được thực hiện ngay sau khi chúng tôi Nhận quản lý Fanpage.
Bước 6: Đo lường & Tối ưu: Song song trong quá trình triển khai. Dựa trên những số liệu có được Marketing outsourcingFINDME sẽ có những đề xuất điều chỉnh phù hợp trong quá trình triển khai.
Bước 7: Báo cáo: Định kỳ hàng tháng báo cáo tiến độ công việc, sức khoẻ fanpage cho bạn.

Phạm vi dịch vụ Quản trị Fanpage tại FINDME Media

– Tiết kiệm thời gian và nguồn lực quản lý
Bạn không còn phải Kiểm soát năng suất, kiểm soát chất lượng, chế độ lao động, đào tạo nhân viên mới …Gói Quản trị Fanpage của FINDME Media ra đời là để giải quyết tất cả những vấn đề đó.
– Cam kết và kiểm soát cam kết dễ dàng
Công việc Quản trị Page của doanh nghiệp bạn được gói gọn bằng 2 việc: Chốt cam kết và Check cam kết. Cam kết dịch vụ của chúng tôi được thể hiện chi tiết trong hợp đồng và định kỳ hàng tháng, báo cáo sẽ được FINDME Media tổng hợp và gửi đến bạn.
– Tiết kiệm chi phí
Với chi phí bỏ ra Cực thấp, bạn đã sở hữu một đội ngũ chuyên gia gồm : 01 Leader marketing, 01 Copywriter, 01 kỹ thuật nền tảng, 01 Designer và những cam kết hết sức rõ ràng.
– Tiếp cận với đội ngũ chuyên gia trong ngành tiếp thị
Thuê quản lý fanpage tại FINDME Media, các chuyên gia tại FINDME sẽ là người đồng hành không chỉ hỗ trợ bạn về tiếp thị Facebook mà còn tư vấn và hướng dẫn cho doanh nghiệp bạn cách vận hành hiệu quả các công cụ marketing mạnh mẽ khác nữa.

Câu hỏi thường gặp

1. Dịch vụ Content của bạn có gì khác so với thị trường ?

Cực kỳ khác biệt. Dịch vụ Content Marketing của chúng tôi được xây theo hành trình khách hàng “Biết – Thích – Tin – Mua” hỗ trợ Content bán hàng, tăng tối đa tỷ lệ chuyển đổi trong các chiến dịch Google Adwords (Tiếp thị lại nguồn traffic từ SEO), ngoài ra, bạn còn nhận được:

-Cam kết tăng trưởng traffic

– Tối ưu website miễn phí.

– Quản trị website miễn phí.

– Đăng bài miễn phí (trên web, trên fanpage, trên Google Business)

– Thiết kế banner bài viết đồng bộ.

– Miễn phí khai báo Entity (300 Social cực chất)
Nhiều thứ khác nữa. Tôi kể sau nhé !

2. Viết xong có lên Top được không ?

Tôi biết bạn hy vọng nhiều vào việc viết bài. Tuy nhiên phải thực tế đánh giá Website và ngành nghề của Doanh nghiệp chúng tôi mới có thể trả lời chính xác. Bạn có thể tham khảo “Các dự án thành công” để có 1 cái nhìn tương đối về vấn đề này.

3. Đối với nhưng ngành yêu cầu kiến thức chuyên sâu như kỹ thuật, y tế thì sao ?

Đây là lý do mà trong phương pháp tiếp cận của chúng tôi có phần vẽ “Chân dung doanh nghiệp”. Tại đây, sẽ có những buổi phỏng vấn để FINDME Media thu thập được càng nhiều thông tin càng tốt kết hợp cùng việc chủ động nghiên cứu tài liệu để đưa đến cho người dùng những thông tin chính xác nhất.

4. Tôi muốn phủ thật nhanh nội dung trên website (200 bài) nhanh nhất mất bao lâu ?

Lập kế hoạch chi tiết mất khá nhiều thời gian vì vậy chúng tôi cần khoảng 30 ngày làm việc. Tuy nhiên đăng đều đặn bài viết trên Website sẽ được Google yêu thích hơn.

5. Làm sao tôi biết được chúng hiệu quả hay không ?

Chúng tôi liên tục Đo lường và tối ưu bằng các công cụ của Google (Analytics, Google Seach Console…) và gửi báo cáo định kỳ cho bạn.

6. Tôi không ở Hà Nội, có thể làm việc được không ?

Rất nhiều dự án mà FINDME Media và Khách hàng chưa từng gặp mặt vì điều đó không thật sự cần thiết. Chúng tôi có nhưng kênh tương tác và làm việc Online cực kỳ hiệu quả.

HÃY TRAO ĐI 1% TIN TƯỞNG, CHÚNG TỐI SẼ TRẢ BẠN 99% SỰ HÀI LÒNG